ỐNG HÚT CỎ BÀNG TƯƠI

Ống hút cỏ bàng tươi, ống hút sữa giá sỉ

Cây cỏ bàng có tên khoa học là Lepironia articulate, loài cây này mọc hoang dại ở hầu khắp khu vực đồng bằng sông Cửu Long đặc biệt ở các vùng đất ngập nước phèn chua, vùng nhiễm mặn.”

Báo giá ống hút cỏ bàng tươi giá sỉ

Sự ô nhiễm không khí, nguồn nước, môi trường từ rác thải đặc biệt là những đồ vật bằng nhựa đang làm đau đầu các nhà bảo vệ môi trường và tất cả mọi người trên toàn thế giới. Với mong muốn chung tay góp phần làm giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường các công ty và đơn vị sản xuất trong nước đã tìm tòi cho ra sản phẩm Ống hút cỏ bàng tươi. Một sản phẩm được làm hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên, có khả năng thay thế triệt để ống hút nhựa độc hại, đang được yêu thích và sử dụng rộng rãi hiện nay.

ống hút cỏ bàng tươi

Nguồn gốc của Ống hút cỏ bàng tươi

Ống hút cỏ bàng tươi là loại ống hút được làm từ cây cỏ bàng hay còn gọi là cói bàng, một loại cây được trồng rất nhiều ở đồng bằng sông Cửu Long. Đây là giống cây đã tạo nên làng nghề thủ công mỹ nghệ nổi tiếng ở khu vực này. Gần đây, khi mà phong trào chung tay bảo vệ môi trường bằng việc sử dụng ống hút thiên nhiên để thay thế dần cho ống hút nhựa thì cỏ bàng đã được sử dụng để làm ống hút. Và đã phát huy tác dụng hữu ích đối với đời sống thực tế.

Đặc điểm nổi trội của Ống hút cỏ bàng tươi 

+ Ống hút cỏ bàng tươi có quy trình sản xuất khép kín và đảm bảo an toàn vệ sinh. Đầu tiên cỏ bàng sẽ được thu hoạch khi đủ độ tuổi, được vận chuyển đến nơi sản xuất. Rửa phèn, sơ chế cỏ bàng xong thì sẽ tiến hành phân loại, cắt ống. Sau đó tiến hành làm sạch ruột, vệ sinh ống thành phẩm, phơi sấy cho ống hút được khô. Công đoạn cuối cùng là kiểm tra thành phẩm và đóng gói đưa đến tay người sử dụng.

+ Ống hút được sử dụng một lần trong các nhà hàng, và có thể tái sử dụng đến 3 lần cho các cá nhân.

+ Ống có chiều dài khoảng 20cm và đường kính 4mm – 7mm

+ Ống có một đầu nhọn và một đầu bằng để tiện cho sử dụng

+ Ống hút tươi có thể bảo quản nhiệt độ thường trong 2 – 3 ngày. Ống hút khô sẽ cho thời gian bảo quản lâu hơn. Nếu lưu trữ trong nhiệt độ phòng của ngăn mát tủ lạnh thì Ống hút cỏ bàng tươi có thể để được trong khoảng 15 ngày.

ống hút cỏ bàng tươi

Cách bảo quản Ống hút cỏ bàng tươi

+ Vì Ống hút cỏ bàng tươi được làm từ cây cỏ, không chất bảo quản nên không để được lâu. Các bạn nên lưu trữ Ống hút cỏ bàng tươi ở nơi khô ráo, thoáng gió.

+ Tuy nhiên nếu biết cách bảo quản, để ở nhiệt độ thường, hay nhiệt độ phòng của ngăn mát tủ lạnh thì Ống hút cỏ bàng tươi có thể bảo quản được trong vòng 6 tháng.

+ Ống hút cỏ bàng tươi có thể tái sử dụng nhiều lần nếu như bạn rửa sạch sau mỗi lần sử dụng và cất giữ trong tủ lạnh.

+ Môi trường tốt nhất để bảo quản Ống hút cỏ bàng tươi đó chính là ngăn mát tủ lạnh. Sau khi sử dụng Ống hút cỏ bàng tươi có thể tái sử dụng đến 2 tuần nếu bảo quản trong tủ lạnh.

Tác dụng của Ống hút cỏ bàng tươi

  • Được sản xuất hoàn toàn tự nhiên và làm thủ công, từ cây cỏ bàng nên sản phẩm rất thân thiện với môi trường.
  • Không dùng bất cứ một chất bảo quản hay phụ gia độc hại nào nên đối với môi trường và sức khỏe con người thì đây là một sản phẩm an toàn.
  • Có khả năng tái sử dụng và tái chế, tiêu hủy một cách dễ dàng
  • Mang đến lợi ích kinh tế và tạo công ăn việc làm cho nhiều người dân, đặc biệt là người dân miền Tây, đồng bằng sông Cửu Long.
  • Sản phẩm có lợi thế là thời gian thu hoạch và sử dụng nhanh chóng, nên hoàn toàn tự nhiên và vẫn giữ được hương vị thanh khiết, tươi mới

ống hút cỏ bàng tươi

Lợi ích khi sử dụng Ống hút cỏ bàng tươi.

Ngày nay việc sử dụng ống hút từ thiên nhiên như Ống hút cỏ bàng tươi để thay thế ống hút nhựa đang được nhân rộng ở nước ta. Nhưng tỉ lệ chưa có sự phổ biến, bởi vì mọi người hầu như chưa biết hết được những lợi ích mà dòng sản phẩm này mang lại cho môi trường và con người. Dưới đây là những lợi ích khi sử dụng Ống hút cỏ bàng tươi.

  • Thân thiện với môi trường : Đây có lẽ là lợi ích đầu tiên và to lớn của dòng sản phẩm này. Được làm bằng quy trình khép kín, thủ công, không hóa chất, dễ tiêu hủy và tái sử dụng nhiều lần...Ống hút cỏ bàng tươi không gây hại cho môi trường và nên được sử dụng thay thế hoàn toàn ống hút nhựa
  • An toàn với sức khỏe người sử dụng : không chất bảo quản, không chất phụ gia độc hại. Ống hút cỏ bàng tươi có lợi ích rất lớn đối với việc bảo vệ sức khỏe người sử dụng.
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn, và rất dễ sử dụng
  • Tiêu hủy nhanh chóng, gọn nhẹ và không gây khói, bụi ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết về Ống hút cỏ bàng tươi. Hi vọng trong tương lai gần ống hút thân thiện với môi trường này sẽ được sử dụng rộng rãi thay thế ống hút nhựa. Để môi trường ngày càng xanh, sạch hơnHOTLINE 0966.919.229