Ống hút cỏ bàng - Ra đời để thực hiện sứ mệnh cao cả

Ngày đăng 11-08-2020

 

Nhìn lại chặng đường mà những chiếc ống hút nhựa đã đi qua thật không dễ để phủ nhận công dụng của chúng trong cuộc sống, sinh hoạt của mỗi con người. Nếu không bởi những tác hại quá lớn mà chúng gây ra cho toàn thế giới ngày nay. Thì có lẽ đế chế ống hút nhựa sẽ còn kéo dài đến mãi những thế kỉ mới sau này. 

Làn sóng tẩy chay ống hút nhựa đã mở ra những cơ hội vươn lên thể hiện mình của rất nhiều loại ống hút khác. Nổi bật nhất trong số đó chính là ống hút cỏ bàng. Một loại ống hút có từ rất lâu về trước, làm hoàn toàn từ thiên nhiên, và được coi là ra đời để thực hiện sứ mệnh cao cả, giảm thiểu ô nhiễm môi trường cho toàn thế giới.

ống hút cỏ bàng tươi

Sự xuất hiện chính thức của ống hút cỏ bàng

Cây cỏ bàng là loại cây rất quen thuộc với mỗi người dân, đặc biệt là những người nông dân vùng sông nước miền Tây, đồng bằng sông Cửu Long. Từ lâu loại cỏ này đã được người dân nơi đây sử dụng để cho ra các sản phẩm thủ công mỹ nghệ như đan đệm, làm nón, bao bì, giỏ xách...Và gần đây nhất khi làn sóng tẩy chay ống hút nhựa tăng cao thì cây cỏ bàng trở thành một nguyên liệu trời phú dùng để sản xuất ra loại ống hút ưu việt mang tên ống hút cỏ bàng.

Sản phẩm lần đầu xuất hiện tại các quán nước trên địa bàn tỉnh, thành phố các vùng miền lân cận của miền sông nước miền Tây trong vài ba năm trước. Sau lan rộng ra khắp mọi tỉnh thành trong cả nước, và được mọi người biết đến vào khoảng đầu năm 2018 trong một chương trình TV.

Sản phẩm còn được các doanh nhân trẻ, cầu tiến chào hàng tại các thị trường rộng lớn như Hàn Quốc, Nhật Bản...ngay cả các quốc gia Châu Âu như Mỹ, Đức cũng đã có những sản phẩm ống hút cỏ bàng thân thiện với thiên nhiên của đất nước chúng ta.

Ống hút cỏ bàng hiện nay có hai loại chính là ống hút cỏ bàng khôống hút cỏ bàng tươi. Cả hai loại này đều đem đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng mới mẻ, và rất được yêu mến. Chúng có hạn sử dụng lên đến 6 tháng nếu bảo quản trong môi trường nhiệt độ bình thường. Và 18 tháng nếu trong điều kiện bảo quản ở nhiệt độ phòng, nhiệt độ tiêu chuẩn.

Trong bối cảnh toàn cầu đang phát động phong trào giảm thiểu tác hại từ ống hút nhựa, và khuyến khích sử dụng những loại ống hút thân thiện với môi trường. Thì sự xuất hiện của ống hút cỏ bàng chính là một giải pháp hữu ích, toàn diện để thay thế cho ống hút nhựa độc hại.

Tiềm năng ống hút cỏ bàng ra đời để trở thành ống hút quốc dân

Ống hút cỏ bàng hiện nay đang được cả thế giới biết đến như một ứng cử viên sáng giá có thể thay thế ống hút nhựa, và hoàn thành sứ mệnh cao cả giảm thiểu ô nhiễm môi trường toàn cầu. Nếu bạn biết một chút ít kiến thức về cây cỏ bàng thì có lẽ sẽ nhận ra rằng chúng đã có sẵn những tiềm năng và nhân tố để tạo ra những sản phẩm ống hút mang tính chất quốc dân.

+ Đặc tính cơ bản : Cây cỏ bàng có đặc tính cấu tạo là thân cao, cứng chắc, ruột rỗng, có mùi thơm, dẻo dai. Đây chính là những đặc tính cơ bản nổi trội để có thể trở thành nguyên liệu tạo ra những chiếc ống hút. Một thân cây không dài, không cao, đặc ruột thì không thể nào có thể là lựa chọn để sản xuất thành những chiếc ống hút nước được. Do vậy, ngay từ đầu với cấu tạo thân dài, ruột rỗng, không phải tốn quá nhiều thời gian để xử lý. Cây cỏ bàng đã thể hiện rõ chúng sinh ra để trở thành những chiếc ống hút ưu việt.

+ Mọc tự nhiên với sức sống dẻo dai : Đây lại chính là ưu điểm nổi trội mà thiên nhiên ban cho loại cây cỏ nhỏ bé này. Chúng có khả năng sinh trưởng mạnh, mọc tự nhiên không cần chăm sóc quá nhiều. Thời gian cho thu hoạch ngắn, và thích hợp với rất nhiều kiểu thời tiết khắc nghiệt khác nhau.

Đối với những chiếc ống hút thì yêu cầu về nguyên liệu sản xuất là rất lớn, bởi vì nhu cầu sử dụng hàng ngày là vô cùng lớn. Bởi vậy, số lượng nguyên liệu lớn là yếu tố rất quan trọng đối với việc đảm bảo nguồn cung cấp sản phẩm cho thị trường.

+ Màu sắc cuốn hút, độ cứng tiêu chuẩn : Mặc dù không sở hữu độ cứng cáp như tre, hay inox, nhưng ống hút cỏ bàng cũng chứa một độ cứng tiêu chuẩn. Đủ cứng để cho bạn sử dụng trong mọi điều kiện nóng lạnh của đồ uống, đủ mềm để không gây ra bất kì một tổn thương không mong muốn nào. Màu sắc xanh sậm khi tươi và vàng nhạt khi khô của ống hút cỏ bàng cũng làm nên điểm nhấn khác biệt của loại ống hút này.

Với những thông tin hữu ích trên đây mà ống hút thiên nhiên chia sẻ, có lẽ bạn đã hiểu được tại sao người ta hay nói ống hút cỏ bàng ra đời để thực hiện sứ mệnh cao cả. Và hi vọng rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với loại ống hút quốc dân này.Liên hệ
Công ty Cổ phần Ống hút thiên nhiên
Địa chỉ : B16 – Lô 11 – Khu đô thị Định Công – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
Cơ sở sản xuất : Thị trấn Hậu Nghĩa – Huyện Đức Hòa – Tỉnh Long An
Điện thoại : 096.691.9229
Website: Onghutthiennhien.vn | Naturalstraws.net
HOTLINE 0966.919.229