Ống hút cỏ bàng – món quà kì diệu đến từ thiên nhiên

Ngày đăng 25-09-2020

Theo xu hướng chung thì hiện nay ống hút nhựa không còn được sử dụng nhiều tại một số nước trên thế giới. Phong trào tẩy chay ống hút nhựa cũng được lan tỏa đi khắp mọi nơi. Tại Việt Nam nhờ những việc làm vì môi trường, đẩy lùi tác hại của ống hút nhựa mà một món quà quý giá từ thiên nhiên đã được các bạn trẻ sáng tạo tìm ra, đó chính là ống hút cỏ bàng. 

Những chiếc ống hút cỏ bàng nhỏ xinh nhưng lại có thể thay thế hoàn toàn ống hút nhựa độc hại, mang đến sự tươi mới, an toàn cho người sử dụng. Đây được coi là một trong những món quà kì diệu đến từ thiên nhiên mà con người may mắn được sở hữu.

Ống hút cỏ bàng: lời giải chính xác, đúng giờ cho bài toán khó.

Sự ra đời của ống hút cỏ bàng không chỉ mang đến cho cả thế giới một giải pháp hữu hiệu để thay thế ống hút nhựa. Mà loại ống hút này còn là một món quá kì diệu đến thật đúng lúc, để chúng ta kịp thời ngăn chặn được sự tác động của ống hút nhựa, bảo vệ môi trường toàn cầu trước khi quá muộn. 

Nhìn lại chặng đường của những chiếc ống hút nhựa từ khi xuất hiện đến nay đã trải qua hàng trăm năm, kể từ những năm 60 của thế kỉ 20. Tầm ảnh hưởng của loại ống hút này đối với loài người thật khó mà kể hết. Nó đã ăn sâu thành thói quen như một vật dụng không thể thiếu, khó có thể thay thế trong cuộc sống hàng ngày. Đến mức mà các nghiên cứu gần đây cho thấy chỉ riêng người Mỹ cứ một ngày trôi qua là sẽ có khoảng 500.000 chiếc ống hút được sử dụng. Ở Anh người ta tiêu thụ khoảng 8,5 tỷ ống hút nhựa mỗi năm...Điều này cũng thật dễ hiểu khi mà những chiếc ống hút nhựa đem lại những lợi ích mà ai cũng nhìn thấy rõ: gọn nhẹ, tiện lợi, màu sắc đẹp mắt, chi phí sản xuất thấp, giá thành rẻ...

Và mọi điều vẫn cứ tiếp diễn như một thói quen cố hữu như vậy nếu không có những vấn đề đáng báo động từ ống hút nhựa được đưa ra. Những lợi ích nhỏ bé không còn đủ “sức” để che đi những tác hại khôn lường. Ống hút nhựa không thể tái chế vì kích thước quá nhỏ, quá mỏng manh, không có khả năng để phân hủy sinh học, chứa chất độc hại không an toàn cho sức khỏe người sử dụng...tất cả chỉ chờ tập kết ở các bãi rác, dòng sông và cuối cùng là đổ ra biển gây ảnh hưởng lớn đến đời sống của các vật biển, làm ô nhiễm nguồn nước, không khí, môi trường toàn cầu. 

Lúc này mọi người mới thấy rõ được tác hại của những chiếc ống hút nhựa, các phong trào tẩy chay diễn ra khắp nơi. Các cuộc vận động không dùng ống hút nhựa cũng được tuyên truyền. Các giải pháp để giảm thiểu sự tác động của loại ống hút này cũng được gấp rút tìm kiếm. Và ống hút cỏ bàng mang thương hiệu Việt đã đến thật đúng thời điểm, như một lời giải chính xác cho bài toán chống ô nhiễm môi trường trên toàn thế giới.

Món quà kì diệu từ thiên nhiên

Là một sản phẩm ống hút làm từ nguyên liệu thiên nhiên, ống hút cỏ bàng được đánh giá là sản phẩm có thể thay thế hoàn toàn ống hút nhựa. Đây là loại ống hút mang nhiều đặc tính nổi trội nên rất được người tiêu dùng ưu ái, sử dụng.

Đặc điểm của ống hút cỏ bàng chính là “hoàn toàn tự nhiên” từ nguyên liệu sản xuất đến quy trình làm ra sản phẩm đều đảm bảo nguyên vẹn tính tự nhiên, không chất bảo quản. Cây cỏ bàng có thời gian sinh trưởng khoảng 1 – 2 năm là có thể thu hoạch, khả năng trổ bông quanh năm nên chúng sinh trưởng rất nhanh, không yêu cầu việc chăm bón cầu kỳ, thích hợp với những vùng sông nước, phèn, mặn...Thân cây trưởng thành cao khoảng 1.3 – 2m, ruột rỗng, mình tròn, kích thước vừa vặn với kích thước của những chiếc ống hút thông thường. Nhờ những đặc tính này mà ống hút cỏ bàng được mọi người coi như là một món quà kỳ diệu mà thiên nhiên đã ưu ái, ban tặng. 

Với những ưu điểm nổi trội, cùng những lợi ích không thể kể hết của ống hút cỏ bàng. Thì việc mọi người sẽ nhanh chóng lãng quên những chiếc ống hút nhựa, thay vào đó là những chiếc ống hút cỏ bàng tươi mới, độc đáo là chuyện của tương lai không xa.

 

Liên hệ
Công ty Cổ phần Ống hút thiên nhiên
Địa chỉ : B16 – Lô 11 – Khu đô thị Định Công – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
Cơ sở sản xuất : Thị trấn Hậu Nghĩa – Huyện Đức Hòa – Tỉnh Long An
Điện thoại : 096.691.9229
Website: Onghutthiennhien.vn | Naturalstraws.net
HOTLINE 0966.919.229