ống hút cỏ bảng khô loại 1

ống hút cỏ bảng khô loại 1

55.000 đ

Hiện tại có rất nhiều quán ăn uống, nhà hàng, khách sạn muốn góp tay vào hành trình bảo vệ môi trường nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và luôn lo ngại về ống hút tre vì sợ phải thay đổi quy trình và tốn thêm nhân lực. Những nỗi lo đó giờ đã được dẹp bỏ đi khi có sự xuất hiện của một sản phẩm thay thế vô cùng tiện lợi và hoàn toàn tự nhiên: ỐNG HÚT CỎ KHÔ.

- Toàn bộ giá trên chưa bao gồm VAT và phí ship

- Thành phần: 100% ống hút cỏ tự nhiên - Chiều dài: 18-22 cm - Đường kính: 0.5-0.8 cm (lớn nhất thị trường) - Sản phẩm dùng 1 lần - Không sử dụng hóa chất và chất bảo quản

Đại lý bán hàng

Shoppee
Mô tả

GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM

- Với sứ mệnh đem đến 1 sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường, sản phẩm từ ống hút cỏ Bàng của công ty Cổ phần ống hút thiên nhiên- Natural Straw được sản xuất hoàn toàn từ tự nhiên trên dây chuyền công nghệ tự động.

- Chúng tôi trân trọng những nguyên liệu mà thiên nhiên ban tặng và hơn hết xã hội chúng ta đang sống xứng đáng với với một môi trường sống lành mạnh hơn. Ống hút cỏ Bàng được sử dụng 1 lần, dễ dàng tự phân hủy nên hoàn toàn thân thiện với con người và môi trường sống. Khi nói đến ống hút cỏ Bàng, hãy nghĩ đến hữu cơ- tự nhiên- không hóa chất bảo quản lẫn thuốc hóa học. Chúng tôi muốn chung tay mang đến một thế giới xanh, sạch, đẹp, bảo toàn những giá trị hàng triệu năm thông qua việc giảm thiếu thải rác thải nhựa và tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn hộ dân tại đồng bằng sông Cửu Long.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Sử dụng trực tiếp với thực phẩm dạng chất lỏng

- Có thể dụng được cho cả đồ uống nóng và lạnh

- Sản phẩm sẽ tươi trở lại khi được sử dụng khoảng 5 phút

- Bảo quản tốt nhất ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc với lửa

THỜI HẠN SỬ DỤNG

- 12  tháng ở điều kiện nhiệt độ phòng (10-30 độ C) và độ ẩm không khí dưới 65%

- Nếu bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sẽ có thời gian sử dụng là trên 12 tháng

HOTLINE 0966.919.229