Ống hút cỏ bàng – có nên sử dụng thay ống hút nhựa?

Ngày đăng 03-10-2020

Ống hút cỏ bàng đang là sản phẩm rất được ưa chuộng sử dụng trên thị trường hiện nay. Với nhiều ưu điểm nổi trội nên loại ống hút này chiếm được cảm tình rất lớn từ phía người tiêu dùng, rất nhiều chuyên gia cho rằng sản phẩm ống hút cỏ bàng có thể thay thế hoàn toàn ống hút nhựa. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng còn tồn tại nhiều sự phân vân không biết có nên sử dụng ống hút cỏ bàng hay không. Hay ống hút cỏ bàng có thực sự thay thế được ống hút nhựa hay không. Để trả lời những thắc mắc trên chúng ta cùng điểm qua một số thông tin hữu ích ngay sau đây nhé.

Ống hút cỏ bàng – không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng

Tất cả các sản phẩm dù là gia công hay công nghiệp, dù lớn hay nhỏ thì tiêu chí an toàn đối với sức khỏe người sử dụng luôn được đặt lên hàng đầu. Đây lại chính là ưu điểm nổi trội cua ống hút cỏ bàng khi được làm từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên.

Ống hút cỏ bàng được là từ cây cỏ bàng, một loại cây mọc tự nhiên ngoài thiên nhiên, rất lành tính, và không mang một chất xúc tác có hại nào đối với người sử dụng. Thân cây cao, thẳng, ruột rỗng, kích thước tương xứng với những loại ống hút thông thường, cho nên quy trình sản xuất ống hút cỏ bàng được làm hoàn toàn thủ công, không cần bất kỳ một loại máy móc công nghiệp nào.

Dù thời gian làm ra sản phẩm sẽ nhiều hơn nhưng tính an toàn, đảm bảo vệ sinh lại được đảm bảo hơn. Việc không sử dụng bất kỳ một loại hóa chất hay thuốc bảo quản nào cũng đem đến cho sản phẩm niềm yêu mến của khách hàng. Bảo tồn được sự “tự nhiên” nguyên chất trong từng chiếc ống hút. 

Từ khâu thu hoạch, đến khâu đóng gói sản phẩm đều giữ được một chất lượng tuyệt vời đến tận tay người tiêu dùng. Do vậy đây là sản phẩm đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng nhất hiện nay.

Ống hút cỏ bàng - thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm nguồn nước

Ngày nay phương tiện thông tin đại chúng đã rất hiện đại, nhanh chóng nên không khó để tất cả mọi người từ thành thị đến nông thôn biết được sự ô nhiễm môi trường đang ở mức độ báo động như thế nào. Đặc biệt là ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm không khí từ ống hút nhựa. 

Ống hút cỏ bàng vượt trội hơn hẳn với đặc tính thân thiện với môi trường. Sản phẩm này không mang trong mình thành phần độc hại, hay chứa chất làm ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước. Mà ngược lại còn đem đến chất dinh dưỡng cho đất sau khi phân hủy, thân thiện với môi trường khôn khí, nguồn nước...Quy trình sản xuất hoàn toàn thủ công không gây ra bất kì một chất thải, hay khí độc nào. 

Vì có nguồn gốc từ cây cỏ bàng nên khả năng phân hủy của ống hút cỏ có thể nói là tuyệt vời, chúng diễn ra một cách nhanh chóng mà không cần phải dùng đến biện pháp tiêu cực, hay hóa chất độc hại nào. Sau khi phân hủy ống hút cỏ và cả nguyên liệu không được sử dụng trong quá trình sản xuất sản phẩm đều trở thành chất dinh dưỡng hữu ích cây trồng và đất đai.

Do vậy, đối với môi trường sống, tự nhiên thì không có bất kỳ điều gì phải lo ngại về ống hút cỏ bàng. Đây là một sản phẩm hoàn toàn thân thiện, cũng như không tạo thêm rác thải cho môi trường toàn cầu.

Có nên sử dụng ống hút cỏ bàng thay cho ống hút nhựa?

Với những ưu điểm nổi trội của ống hút cỏ bàng như trên thì nếu ai đó vẫn còn lăn tăn về việc có nên sử dụng ống hút cỏ bàng thay cho ống hút nhựa hay không có lẽ chỉ đơn giản là giá cả của ống hút cỏ bàng có cao hơn so với ống hút nhựa, và màu sắc cũng không đa dạng bằng. Tuy nhiên vì cộng đồng, vì sức khỏe bản thân, một sản phẩm hữu ích, an toàn như ống hút cỏ mức giá đó không có gì là cao.

Trở lại với câu hỏi mà một số người vẫn đang thắc mắc “có nên sử dụng ống hút cỏ bàng thay cho ống hút nhựa?” Câu trả lời chắc chắn là “có”, nếu có nhu cầu sử dụng ống hút thì bạn nên lựa chọn ống hút cỏ bàng, một phần vì sức khỏe bản thân, một phần vì cộng đồng và môi trường sống của toàn thế giới. Một hành động nhỏ sẽ tạo lên những hiệu ứng to lớn làm giảm thiểu rác thải nhựa trên bề mặt trái đất, và mang đến một trái đất màu xanh trong tương lai không xa.Liên hệ
Công ty Cổ phần Ống hút thiên nhiên
Địa chỉ : B16 – Lô 11 – Khu đô thị Định Công – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
Cơ sở sản xuất : Thị trấn Hậu Nghĩa – Huyện Đức Hòa – Tỉnh Long An
Điện thoại : 096.691.9229
Website: Onghutthiennhien.vn | Naturalstraws.net
HOTLINE 0966.919.229