VỀ CHÚNG TÔI

Mỗi năm, thế giới thải ra khoảng 300 triệu tấn rác nhựa, gần tương đương trọng lượng của tổng số dân toàn cầu, trong đó Việt Nam “đóng góp” khoảng 2,5 triệu tấn/năm. Với việc trái đất ngày càng nóng lên và tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng trầm trọng, việc hạn chế và giảm thiểu tối đa rác thải nhựa đang là bài toán cấp thiết không chỉ với Việt nam mà còn cho cả toàn bộ các nước trên thế giới.

Sau một thời gian dài nghiên cứuthị trường, thí nghiệm sản phẩm và chế tạo dây chuyền công nghệ, công ty Cổ phần Ống hút thiên nhiên được thành lập ngày 23 tháng 09 năm 2019.

Với sứ mệnh đem đến một sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường, sản phẩm ống hút cỏ Bàng của công ty Cổ phần Ống hút thiên nhiên - Natural Straws được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên trên dây chuyền công nghệ tự động. Được tuyển chọn từ vùng đất ngập nước dọc đồng bằng sông Cửu Long.Cây cỏ Bàng (Tên khoa học: Lepironia articulata ) sinh trưởng đến khi đạt đường kính và độ dài tiêu chuẩn sau 1 năm tuổi được công ty Natural Straws thu hoạch và chế biến để trở thành ống hút cỏ tự nhiên, an toàn cho sức khỏe vàgóp phần bảo vệ môi trường.

Ngoài việc khai thác những giá trị xanh, chúng tôi có vùng nguyên liệu ổn định từ việc trồng và bảo tồn cỏ Bàng tại địa phương cũng như tích cực tham gia vào công cuộc bảo tồn hệ sinh thái ngập mặn.Chúng tôi trân trọng những nguyên liệu mà thiên nhiên ban tặng và hơn hết xã hội nơi chúng ta đang sống xứng đáng với một môi trường lành mạnh hơn.

Liên hệ
Công ty Cổ phần Ống hút thiên nhiên
Địa chỉ : B16 – Lô 11 – Khu đô thị Định Công – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Cơ sở sản xuất : Thị trấn Hậu Nghĩa – Huyện Đức Hòa – Tỉnh Long An
Điện thoại : 096.691.9229
Website: Onghutthiennhien.vn | Naturalstraws.net

HOTLINE 0966.919.229