Đơn vị sản xuất ống hút sinh học uy tín hàng đầu hiện nay!

Ngày đăng 18-05-2020

Ống hút sinh học hiện đang là giải pháp hoàn hảo nhất để thay thế loại ống hút nhựa thông thường!

Hiện nay có rất nhiều đơn vị đang tập trung vào việc sản xuất ống hút bảo vệ môi trường. Tuy nhiên không phải quy trình nào, dòng sản phẩm nào cũng hoàn toàn tốt với môi trường và bảo vệ môi trường như bạn vẫn nghĩ.

Onghutthiennhien.vn tự hào là một trong những đơn vị tiêu biểu chuyên sản xuất ống hút sinh học. Chúng tôi tập trung và đẩy mạnh sản xuất dòng ống hút cỏ bàng, ống hút cỏ sậy thiên nhiên 100% không hóa chất, không chất bảo quản.

Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về Onghutthiennhien.vn ngay sau đây bạn nhé!

 

 

Onghutthiennhien – Đơn vị sản xuất ống hút sinh học uy tín nổi bật     

Công ty Cổ phần Ống hút thiên nhiên - Natural Straws dù chỉ mới được thành lập vào tháng 9 năm 2019. Tuy nhiên chúng tôi cũng đã có thời gian dài nghiên cứu thị trường, thí nghiệm sản phẩm. Để chế tạo nên dây chuyền công nghiệ hiện đại, sạch, an toàn. Nhằm sản xuất ra những sản phẩm ống hút sinh học, ống hút cỏ bảo vệ môi trường tốt nhất.

Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến một sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường. Góp phần chung tay bảo vệ môi trường xanh, thiên nhiên xanh của chúng ta.

Natural Straws đang nỗ lực vươn lên trở thành đơn vị dẫn đầu trong sản xuất ống sinh học. Các sản phẩm ống hút bảo vệ môi trường của chúng tôi có ưu điểm:

  • Ống hút sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên trên dây chuyền công nghệ tự động
  • Nguyên liệu sạch được tuyển chọn từ vùng đất ngập nước dọc đồng bằng sông Cửu Long
  • Cam kết bảo vệ những giá trị xanh: Nguồn nguyên liệu ổn định từ việc trồng và bảo vệ cỏ bàng tại địa phương.

 

 

Natural Straws luôn hướng đến những giá trị bền vững!

Chúng tôi không chỉ sản xuất ống hút sinh học, ống hút cỏ tự nhiên. Mà còn nỗ lực bảo vệ môi trường từ quy trình chọn nguyên liệu sạch. Đẩy mạnh phong trào trồng và bảo vệ cây cỏ bàng tại địa phương chứ không chỉ tập trung vào khai thác.

Quy trình sản xuất lớn – Đảm bảo an toàn vệ sinh

Các sản phẩm ống hút sinh học được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tự động, công suất lớn nhất thị trường. Không sử dụng hóa chất và chất bảo quản. Sản phẩm có đầy đủ các giấy tờ kiểm định chất lượng.

 

 

Với quy trình sản suất đồng bộ và hiện đại. Natural Straws tạo nên những sản phẩm ống hút sinh học sạch, an toàn tối ưu. Sản phẩm ống hút cỏ bàng của chúng tôi có ưu điểm:

  • Đường kính lớn nhất thị trường (0,5-0,8cm) so với các đơn vị khác (0,4-0,8cm)
  • Độ đồng đều ống cao
  • Không phai mùi cỏ khô ra thức uống, có thể sử dụng tốt với đồ uống có hương vị nhạt
  • Giá thành luôn cạnh tranh nhất
  • Thời gian bảo quản lâu (12 tháng)

Ống hút cỏ bàng - Ống hút sinh học tốt nhất

Bảo vệ môi trường

Hiện tại các loại ống hút bảo vệ môi trường xuất hiện ngày càng nhiều như: ống hút tre, ống hút giấy, ống hút gạo. Tuy nhiên sản phẩm sạch chưa chắc đồng nghĩa với quy trình sản xuất sạch!

Quy trình sản xuất ống hút giấy hay ống hút gạo vẫn kéo theo nhiều vấn đề về môi trường. Đặc biệt là khi các đơn vị sản suất chưa tập trung nguồn lực để giải quyết vấn đề này.

 

 

Với ống hút cỏ thì khác, không chỉ là nguyên liệu cỏ thiên nhiên 100%. Ống hút cỏ cũng không yêu cầu quy trình sản xuất quá phức tạp. Thêm vào đó ống hút còn có khả năng phân hủy sinh học nhanh chóng để bảo vệ môi trường.

An toàn và thân thiện với người sử dụng

Ống hút cỏ bàng được làm từ 100% nguyên liệu thiên nhiên. Các loại cỏ bàng, cỏ sậy có sức sống mãnh liệt nên không sử dụng bất kỳ hóa chất, thuốc trừ sâu trong nuôi trồng.

Quá trình sản xuất cũng không sử dụng hóa chất nào. Nên đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người.

Là mũi nhọn trong cuộc chiến giảm thiểu ống hút nhựa

Ống hút sinh học, ống hút thiên nhiên là lựa chọn tốt nhất để giảm thiểu ống hút nhựa – dòng sản phẩm đã và đang gây nguy hại nặng nề đến môi trường. Sử dụng ống hút cỏ bàng bạn đang góp phần công sức không hề nhỏ để bảo vệ môi trường sống xanh của chúng ta.

 

 

Vậy thì còn chần chờ gì nữa? Nếu bạn có nhu cầu hợp tác trực tiếp với Công ty Cổ phần Ống hút thiên nhiên – Natural Straws.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

  • Địa chỉ : B16 – Lô 11 – Khu đô thị Định Công – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
  • Cơ sở sản xuất : Thị trấn Hậu Nghĩa – Huyện Đức Hòa – Tỉnh Long An

Onghutthiennhien - Natural Straws luôn nỗ lực hết mình trong cuộc chiến giảm thiểu ống hút nhựa và bảo vệ môi trường tự nhiên!

 

Liên hệ
Công ty Cổ phần Ống hút thiên nhiên
Địa chỉ : B16 – Lô 11 – Khu đô thị Định Công – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
Cơ sở sản xuất : Thị trấn Hậu Nghĩa – Huyện Đức Hòa – Tỉnh Long An
Điện thoại : 096.691.9229
Website: Onghutthiennhien.vn | Naturalstraws.net
HOTLINE 0966.919.229