Cảm nhận thực tế khi sử dụng ống hút cỏ bàng

Ngày đăng 24-09-2020

Ngày nay ống hút cỏ bàng đã trở thành một vật dụng quen thuộc đối với hầu hết mọi người. Kể từ khi phong trào tẩy chay ống hút nhựa được nhân rộng thì ống hút cỏ bàng cũng trở thành đồ vật thay thế đi kèm với các loại đồ uống thông dụng. Đây là sản phẩm được làm ra từ sự sáng tạo của các doanh nhân trẻ người Việt, như một sự ủng hộ chung tay giảm thiểu các tác hại của ống hút nhựa đối với môi trường toàn cầu. 

Việc sử dụng ống hút cỏ đối với mỗi người đều có những trải nghiệm và cảm nhận khác nhau. Một số người cảm thất ống hút cỏ thật  tiện dụng và dễ sử dụng, với một số người thì lại yêu ống hút cỏ ở vẻ ngoài xinh xắn, nhỏ gọn. Vì sao lại có những cảm nhận khác nhau như vậy, câu trả lời sẽ có trong bài viết ngay sau đây.

1. Ống hút cỏ có mùi cỏ nhẹ.

Cảm nhận được hương vị tự nhiên của cỏ bàng trong khi sử dụng ống hút cỏ bàng thì có lẽ bạn phải là người thực sự nhạy cảm với mùi vị. Ống hút cỏ bàng là loại ống hút được làm từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên đó là cây cỏ bàng. Một loại cây có thân cao khoảng 1.3 – 2m, thân rỗng, hình ống, đường kính vừa vặn với đường kính của một chiếc ống hút thông thường. Quy trình sản xuất ống hút cỏ bàng hoàn toàn thủ công và không sử dụng bất kì một loại hương liệu, phụ gia nào từ công đoạn thu hoạch, làm sạch, cắt ống, sấy khô... 

Nếu như trước đây sẽ rất dễ để bạn cảm nhận được hương vị cỏ khi sử dụng ống hút cỏ bàng, thì ngày nay điều đó chỉ còn được tìm thấy đối với những người thực sự nhạy cảm. Bởi để không làm ảnh hưởng đến hương vị của đồ uống nên hầu hết các sản phẩm ống hút cỏ bàng hiện tại đều được sấy bằng công nghệ hiện đại, và khử gần như hoàn toàn hương vị cỏ của ống hút. Cảm nhận này có lẽ là một lời khen cho sự tự nhiên, tươi mới của ống hút cỏ bàng.

2. Ống hút cỏ bàng ngon hơn, đẹp hơn

Đây có lẽ là cảm nhận được nhiều người sử dụng dùng để nói về ống hút cỏ bàng nhất. So với ống hút nhựa thì ống hút cỏ bàng không có nhiều kiểu dáng, và màu sắc đa dạng nhưng rất nhiều người lại thích sự mộc mạc, đơn giản của loại ống hút này. Nếu bạn đã từng nhìn thấy một chiếc ống hút cỏ bàng thì chắc chắn bạn cũng sẽ có chung cảm nhận như thế này. Một chiếc ống hút cỏ mỏng manh, nhỏ gọn, mang trên mình một màu xanh nhẹ, vàng nhạt thân quen. Cảm giác khi sử dụng sẽ gần gũi và dễ dàng hơn.

3. Không có cảm giác “ghê ghê” như sử dụng các loại ống hút khác.

Đây là một cảm nhận đến từ khá nhiều các bạn nữ xinh xắn. Các bạn cho biết ống hút cỏ dùng xong có thể bỏ luôn, ít khi tái sử dụng nhiều lần như các loại ống hút tre, ống hút kim loại...nên không lo lắng đến vấn đề vệ sinh làm sạch sau khi người khác đã sử dụng. Ống hút cỏ cũng có đặc tính chịu nhiệt, chịu nước tốt nên dù có sử dụng trong thời gian dài cũng không sợ bị tan, bị mềm nhũn trong cốc nước như ống hút gạo, hay ống hút giấy.

4. Ống hút cỏ bàng an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Đối với những người quan tâm tới sức khỏe bản thân và vấn đề ô nhiễm rác thải nhựa toàn cầu thì một sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe người sử dụng như ống hút cỏ bàng là điều rất được quan tâm, ủng hộ.

Ống hút cỏ bàng có nguồn gốc từ cây cỏ bàng, hoàn toàn tự nhiên, được sản xuất trên một quy trình khép kín không chất phụ gia độc hại, không chất bảo quản nguy hiểm. Tuy có thời hạn sử dụng ngắn, khoảng 2 – 3 tháng trong điều kiện thường, hơn 1 năm nếu như được hút chân không. Nhưng ống hút cỏ vẫn rất được yêu mến vì độ an toàn, tính sạch sẽ tự nhiên, cùng khả năng phân hủy tốt, tiêu hủy dễ dàng, có lợi cho đất, cây trồng, thân thiện với môi trường không khí, nước...

5. Không có cảm nhận gì, chỉ dùng vì đó là sản phẩm của người Việt

Đây được cho là ý kiến mang đầy tính chất xây dựng, tạo động lực cho thế hệ trẻ không ngừng học hỏi, sáng tạo ra nhiều hơn nữa các sản phẩm mang thương hiệu Việt. Không chỉ để cho người dân đất nước mình được sử dụng đồ dùng an toàn, tốt cho sức khỏe mà còn để cho bạn bè quốc tế biết đến, đón nhận, khâm phục giống như ống hút cỏ bàng đang thể hiện. 

 

Liên hệ
Công ty Cổ phần Ống hút thiên nhiên
Địa chỉ : B16 – Lô 11 – Khu đô thị Định Công – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
Cơ sở sản xuất : Thị trấn Hậu Nghĩa – Huyện Đức Hòa – Tỉnh Long An
Điện thoại : 096.691.9229
Website: Onghutthiennhien.vn | Naturalstraws.net
HOTLINE 0966.919.229