Bật mý lý do vì sao bạn nên chọn ống hút cỏ bàng

Ngày đăng 06-05-2020

Ống hút cỏ bàng giải pháp thân thiện với tự nhiên!

Bạn có biết rằng ống hút nhựa mất từ 100 – 500 năm để phân hủy. Thật quá khủng khiếp đúng không nào! Đứng trước những nguy cơ về rác thải nhựa tại sao chúng ta, những người trẻ lại không chúng tay góp phần bảo vệ môi trường bằng một cách đơn giản nhất. Đó chính là sử dụng ống hút từ thiên nhiên mà lựa chọn tốt nhất đó chính là ống hút từ cỏ bàng.

Ống hút cỏ bàng có những ưu điểm gì vượt trội? Tại sao giữa rất nhiều các dòng ống hút tự nhiên sản phẩm này lại là lựa chọn tốt nhất? Onghutthiennhien.vn xin được giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên ngay sau đây.

Ống hút cỏ bàng là gì?

Cái tên ống hút cỏ bàng khá mới mẻ đối với bạn đúng không nào? Để hiểu rõ về loại ống hút này chúng ta hãy tìm hiểu về cây cỏ bàng, nguồn nguyên liệu để làm ra loại ống hút thiên nhiên này nhé!

 

 

Cỏ bàng là một loại cây thuộc họ cói, thân rỗng, phổ biến ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Trước đây, cỏ bàng vẫn thường được phơi khô để làm các sản phẩm thủ công mĩ nghệ như đệm, túi, mũ.

Hiện tại cỏ bàng được mệnh danh là “hot boy” trong làng ống hút. Loài cây thân rỗng này được dùng để làm ống hút nhờ những ưu điểm như lành tính, sẵn có. Đặc biệt là nguyên liệu thiên nhiên, dễ dàng phân huỷ trong môi trường.

Lý do nên chọn ống hút cỏ bàng

  1. Sản phẩm 100% thiên nhiên

 

 

Như mình đã đề cập ở trên vấn đề rác thải nhựa hiện đang vô cùng cấp bách. Hàng ngày chúng ta sử dụng hàng triệu các sản phẩm từ nhựa sau đó đơn giản là bỏ nó đi và chờ đợi nó được xử lý. Ống hút nhựa cũng vậy dù nó đơn giản, tiện dụng và giá thành rẻ. Tuy nhiên chỉ vì 1 phút tiện lợi đó mà thiên nhiên, trái đất của chúng ta phải trả giá trăm năm, thậm chí là nghìn năm.

Vậy thì tại sao bạn không sử dụng ống hút cỏ bàng - sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên. Để cùng chung tay bảo vệ trái đất xanh, chung tay chống rác thải nhựa. Nói không với các loại ống hút nhựa khi uống trà chanh, trà sen, các loại nước không hạt...

  1. An toàn cho người sử dụng

Ống hút cỏ bàng rất an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt đảm bảo phù hợp với các chỉ tiêu đối chiếu theo Quyết định 46-2007/BYT của Bộ Y Tế.

 

 

Bên cạnh đó do cây cỏ bàng là một loại cây “hoang dã” nên sức đề kháng với sâu bệnh cũng như khả năng tự phát triển rất cao. Khi trồng không cần chăm sóc và phòng sâu bệnh như những cây được canh tác khác. Sản phẩm hoàn toàn hữu cơ, an toàn cho cả sức khỏe con người và cho môi trường.

  1. Thân thiện với môi trường

Ống hút cỏ bàng đặc biệt thân thiện với môi trường do khả năng tự phân hủy cao. Thời gian ống hút này phân hủy hoàn toàn chỉ cần tính bằng ngày. Thêm nữa vì là sản phẩm hữu cơ nguồn gốc 100% thiên nhiên nên khi nó phân hủy còn tốt với môi trường nữa bạn nhé!

  1. Nguồn nguyên liệu ổn định sẵn có trong nước

Ống hút được làm từ cây cỏ bàng mọc phổ biến ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

 

 

Sử dụng loại ống hút này bạn đang góp phần hỗ trợ nông dân đồng bằng Sông Cửu Long. Tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn hộ dân và giúp họ giải tỏa được phần nào mối lo thu nhập và cuộc sống.

  1. Thời gian bảo quản lâu

Bạn đang nghĩ ống hút cỏ thì làm sao có thể sử dụng lâu được?

Đừng lo bạn nhé, với loại ống hút cỏ bàng khô (đã được sấy khô) bạn có thể bảo quản khá lâu lên tới 12 tháng. Với ống tươi thì có thể bảo quản trong 3-4 ngày với điều kiện nhiệt độ thường và khoảng 2 tuần nếu bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Còn nếu bảo quản trong ngăn đông tủ lạnh sẽ có thời gian sử dụng khoảng 1 tháng.

  1. Tính tiện dụng

Loại ống hút này sản xuất đơn giản, sản phẩm dùng 1 lần nên rất tiện cho người sử dụng. Đường kính ống từ 0,5 – 0,8cm phù hợp với các loại nước giải khát trà chanh, trà đá, nước mía…

Bạn đã hiểu lý do tại sao ống hút cỏ bàng đang ngày càng được ưa chuộng hay chưa?

Dòng ống hút thiên nhiên này xứng đáng là lựa chọn số 1 bởi những ưu điểm nổi bật: hữu cơ – tự nhiên – không chất bảo quản lẫn thuốc hóa học.

Vậy thì tại sao bạn lại không cùng Onghutthiennhien.vn chung tay mang đến một thế giới xanh, sạch, đẹp, bảo toàn những giá trị hàng triệu năm. Thông qua việc giảm thải rác thải nhựa và tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn hộ dân tại đồng bằng sông Cửu Long bằng cách sử dụng ống hút cỏ bàng ngay hôm nay!

 

Liên hệ
Công ty Cổ phần Ống hút thiên nhiên
Địa chỉ : B16 – Lô 11 – Khu đô thị Định Công – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
Cơ sở sản xuất : Thị trấn Hậu Nghĩa – Huyện Đức Hòa – Tỉnh Long An
Điện thoại : 096.691.9229
Website: Onghutthiennhien.vn | Naturalstraws.net
HOTLINE 0966.919.229