Công ty Ống Hút Thiên Nhiên là một trong những địa chỉ uy tín báo giá ống hút cỏ bàng giá rẻ và uy tín nhất hiện nay trên thị trường. Không chỉ mang tới sản phẩm chất lượng mà giá cả rất phải chăng. Thế mạnh của Ống Hút Thiên Nhiên đó chính là sản phẩm đạt chất lượng, có xưởng sản xuất riêng. Có thể đáp ứng số lượng lớn cho các doanh nghiệp, công ty đang kinh doanh đồ uống hay muốn xuất khẩu. Và chính những yếu tố này giúp công ty luôn dẫn đầu trong việc sản xuất và phân phối ống hút cỏ bàng khô, ống hút sậy.

 

Báo giá ống hút cỏ bàng 

 

Xã hội ngày càng hiện đại hơn, đồng nghĩa với việc con người cần tích cực làm việc, tích cực lao động để phát triển mỗi ngày. Điều này dẫn đến nhu cầu của chúng ta với những món đồ ăn nhanh và tiện lợi, trong đó ống hút nhựa là vật dụng quen thuộc ít vắng mặt trong mọi món nước từ quán nhỏ ven đường đến những nhà hàng, thương hiệu cà phê, trà sữa nổi tiếng. 

 

Tuy nhiên, chỉ một vật dụng nhỏ bé như thế cũng mang sức công phá rất lớn đối với môi trường đó nhé! Theo nghiên cứu "Sản xuất, sử dụng và số phận của tất cả đồ nhựa từng được tạo ra" do Hiệp hội Nghiên cứu biển Hoa Kỳ thực hiện năm 2018 ước tính, có tới 8.3 tỉ ống hút nhựa đang làm ô nhiễm gần như mọi bãi biển trên toàn thế giới. Trong khi đó, việc ngưng dùng ống hút nhựa gần như sẽ không đòi hỏi sự thay đổi hành vi lớn nào cả. Ta chỉ cần một chút dụng tâm và thay đổi thói quen bằng một loại ống hút khác mà thôi.

 

Để cung cấp một gợi ý cụ thể, chúng tôi muốn nhắc đến chiếc ống hút cỏ bàng như một ví dụ hoàn toàn tiện ích. Đừng chần chờ mà hãy liên hệ với Ống Hút Thiên Nhiên để thay đổi thói quen bằng món vật dụng này ngay thôi. Cùng tìm hiểu lý do vì sao chúng ta nên dùng ống hút cỏ và báo giá ống hút cỏ bàng là bao nhiêu?

 

  1. Tại sao bạn nên mua ống hút cỏ bàng tại Ống Hút Thiên Nhiên (Natural Straws)?

 

Ống hút cỏ bàng hiện là một giải pháp xu hướng trong mục tiêu hạn chế rác thải nhựa, cụ thể hơn chính là ống hút nhựa dùng một lần. Loại ống hút này phân hủy tự nhiên và không hề tạo ra các chất độc hại đối với môi trường. Đây là một sản phẩm thay thế hoàn hảo cho ống hút nhựa, thép hay ống hút bằng thủy tinh. Ống Hút Thiên Nhiên là nơi bạn hoàn toàn có thể “chọn mặt gửi vàng” để đặt cho mình và doanh nghiệp của mình những chiếc ống hút cỏ bàng tiện dụng bởi những lý do sau:

 

- Sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên thân thiện với môi trường.

 

Ở Ống Hút Thiên Nhiên, chúng tôi hoàn toàn không sử dụng nhựa, không sử dụng hóa chất, 100% cây cỏ bàng tự nhiên được trồng tại Việt Nam. Do đó, sản phẩm của công ty chúng tôi luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Bên cạnh đó, ngoài việc khai thác những giá trị xanh, chúng tôi còn có vùng nguyên liệu ổn định cho việc trồng và bảo tồn cỏ bàng tại địa phương. Đồng thời luôn tích cực tham gia vào công cuộc bảo tồn hệ sinh thái ngập mặn. Natural Straws hoàn toàn trân trọng nguồn nguyên liệu mà Mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho con người.

 

- Cam kết chất lượng, đặt uy tín lên hàng đầu.

 

Ống Hút Thiên Nhiên sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên trên dây chuyền công nghệ tự động. Cây cỏ bàng được tuyển chọn kỹ càng theo tiêu chuẩn đường kính và độ dài từ vùng đất ngập nước dọc đồng bằng sông Cửu Long.

Công ty Natural Straws cam kết thu hoạch và sản xuất theo quy trình đạt chuẩn để tạo ra thành phẩm ống hút cỏ tự nhiên, vừa an toàn cho sức khỏe vừa góp phần bảo vệ môi trường sống xung quanh.

 

- Báo giá ống hút cỏ bàng đảm bảo chất lượng, giá rẻ nhất toàn quốc

 

Nếu công ty và doanh nghiệp của bạn cần một số lượng lớn để áp dụng cho toàn hệ thống, Ống Hút Thiên Nhiên hoàn toàn đủ độ tin cậy để có thể đảm nhiệm vai trò này. Công ty chúng tôi luôn minh bạch giá ống hút cỏ bàng và thời gian sản xuất cụ thể với số lượng yêu cầu tương ứng. Để gia tăng niềm tin, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn thông tin về quy trình sản xuất cụ thể của công ty.

 

  1. Quy trình sản xuất đạt chuẩn ở Ống Hút Thiên Nhiên (Natural Straws)

 

- Thu hoạch những cây cỏ bàng đạt chuẩn về đường kính và độ dài.

- Rửa phèn, phơi khô.

- Phân loại, cắt ống thành từng khúc 15-21 cm (hoặc theo yêu cầu riêng của khách hàng nếu có), mài nhẵn 2 đầu.

- Vệ sinh làm sạch ruột ống, thông đốt ống, ngâm nước muối và vệ sinh phía ngoài ống.

-  Phơi khô và sấy công nghiệp.

- Loại bỏ những sản phẩm chưa đạt chuẩn.

- Tiệt trùng, khử khuẩn 100%.

- Kiểm tra và đóng gói, phân phối sản phẩm ra thị trường.

 

  1. Báo giá ống hút cỏ bàng tại Ống Hút Thiên Nhiên (Natural Straws)

 

Đến với Ống Hút Thiên Nhiên, chúng tôi phân loại và niêm yết giá của ống hút cỏ bàng theo 6 mục với số lượng và mức giá tương ứng khác nhau (mức mua tối thiểu là 100 cái). Cụ thể như sau:

- Số lượng 100 - 999 (ống hút)

Một ống hút sẽ được tính với giá 550 đồng (VND), tương ứng khoảng 0.024 USD.

Thời gian sản xuất 1 - 2 ngày tuỳ theo số lượng đặt hàng cụ thể.

 

- Số lượng 1.000 - 9.999 (ống hút)

Bắt đầu từ ống hút thứ 1.000, công ty và doanh nghiệp của bạn sẽ có thể đặt mua ống hút cỏ bàng ở mức giá 530 đồng (VND), tương ứng khoảng 0.023 USD.

Thời gian sản xuất nhanh chóng từ 1 - 2 ngày tuỳ theo số lượng đặt hàng cụ thể.

 

- Số lượng 10.000 - 49.999 (ống hút)

Với 10.000 ống, mỗi ống sẽ được tính với giá ống hút cỏ bàng là 500 đồng (VND), tương ứng khoảng 0.021 USD.

Thời gian sản xuất dao động trong khoảng 8 - 10 ngày tuỳ theo số lượng đặt hàng cụ thể.

 

- Số lượng 50.000 - 99.999 (ống hút)

Mỗi một ống hút sẽ tính ở mức giá 480 đồng (VND), tương ứng khoảng 0.021 USD. 

Thời gian sản xuất dao động 12 - 14 ngày tuỳ theo số lượng đặt hàng cụ thể doanh nghiệp yêu cầu.

 

- Số lượng 100.000 - 499.999 (ống hút)

Số ống hút đạt đến số lượng thứ 100.000, mỗi ống sẽ tính với mức giá là 460 đồng (VND), tương ứng khoảng 0.02 USD. 

Thời gian sản xuất dao động 15 - 25 ngày tuỳ theo yêu cầu cũng như số lượng đặt hàng cụ thể doanh nghiệp yêu cầu.

 

- Số lượng 500.000 - 999.999 (ống hút)

Nếu doanh nghiệp của bạn yêu cầu số lượng từ 500.000 ống hút cỏ bàng trở lên, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Natural Straws để biết và thương thảo giá thành. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn, bao gồm cả thời gian sản xuất.

 

- Số lượng > 1.000.000 (ống hút)

Tương tự ở mục 5, các công ty và doanh nghiệp yêu cầu số lượng lớn từ 1.000.000 ống hút cỏ bàng trở lên, hãy liên hệ trực tiếp theo thông tin bên dưới của chúng tôi để bàn bạc kỹ hơn về giá thành và thời gian sản xuất cụ thể.

 

Hiện nay, hàng ngày, hàng giờ trên thế giới đều xuất hiện thêm vô vàn lời kêu gọi hạn chế sử dụng đồ nhựa dùng một lần. Vậy liệu bạn đã thật sự quan tâm đến vấn đề mang sức ảnh hưởng cũng như nhận được sự quan tâm rộng rãi và lâu dài này chưa? Liệu bạn đã thay đổi thói quen thường ngày của mình và chung tay vào thực hiện lối sống xanh mỗi ngày chưa? Không hề khó khi trang bị bên mình những chiếc ống hút sinh học hay ống hút tự hủy như ống hút cỏ bàng, ống hút sậy để thay thế hoàn toàn vật liệu nhựa nguy hại này đâu!

 

Đừng nghĩ sức một người chẳng thể làm nên chuyện. Thay vào đó, hãy luôn nhớ rằng chỉ một hành động nhỏ của bạn hôm nay, ngày mai và nhiều ngày sau nữa cũng sẽ góp phần làm cho thế giới sạch hơn rất nhiều. Đừng chần chờ mà hãy liên hệ để nhận được báo giá ống hút cỏ bàng và đặt hàng những chiếc ống hút cỏ bàng siêu cấp tiện dụng lại thân thiện với môi trường tại Ống Hút Thiên Nhiên đi thôi!

 

Công ty Cổ phần Ống hút thiên nhiên
Địa chỉ : B16 – Lô 11 – Khu đô thị Định Công – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
Cơ sở sản xuất : Thị trấn Hậu Nghĩa – Huyện Đức Hòa – Tỉnh Long An
Điện thoại : 096.691.9229
Website: Onghutthiennhien.vn | Naturalstraws.net

 

 

HOTLINE 0966.919.229